ขนมพื้นบ้านในจังหวัดสตูล
วันพุธที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2555
ขั้นตอนในการทำขนมพื้นบ้านจังหวัดสตูล
1.
นำแป้งมาร่อนลงในกระทะให้เป็นแผ่นที่ร้อนแล้ว
2.
พอแป้งกะเทาะจากกระทะแล้วนำไส้ขนมตั้งบนแป้ง
3.
การพับแป้งขนมบุหงาปูดะเป็นรูปสี่เหลี่ยมหรือรูปแบบที่ต้องการตั้งไว้สักครู่
4.
ยกขนมออกจากกระทะนำมาตั้งไว้จนกระทั่งเย็นจึงบรรจุกล่อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น